เมื่อตอนที่ผมได้ไปแต่งงานอยู่กับสาวที่เชียงใหม่ ผมได้เมียเป็นแม่ม้ายลูกติดสองคนครับ เมียผมอายุมากกว่าผมไป 12 ปีเลยทีเดียว มีลูกสาวที่ติดมาสองคนอายุ 16 กับ 14 ปีครับ สองพี่น้องนี้หน้าตาเหมือนเมียผมมากด้วย นิสัยก็เหมือนมาก ชื่อหนิง กับหน่อย น้องหนิงคนนี้เป็นเด็กที่ชอบมองหน้าผมแปลกครับชอบแอบดูแอบมองผมบ่อยๆ เวลาผมมองไปก็จะหลบสายตาผมทันทีครับ  ผมชอบอาบน้ำตอนค่ำๆ ห้องน้ำก็อยู่หลังบ้านครับ

เย็นวันนั้นผมนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเดินผ่านหน้าน้องหนิงลูกเลี้ยงสาวที่กำลังนั่งดูทีวีอยู่ น้องหนิงแอบมองอายๆครับ ผมไม่คิดอะไรมากเดินเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำหลังบ้านทันที ห้องน้องสมัยนั้นทำด้วยฝาที่เป็นสังกะสีเก่าๆมีรอยตะปูเต็มไปหมดอยู่ข้างนอกแอบดุได้อย่างสบายเลยครับ ผมปลดผ้าขนหนูเอาน้ำราดตัวทาถูสบู่อย่างสบายอารมณ์ ผมล้างควยถอกเล่นไปมาเอาสบู่ถูที่หัวถอด เอาน้ำล้างจนหัวถอกแดงๆ ซึ่งหัวบานามากเหมือนกับดอกเห็ดใหญ่กว่าควยฝรั่งในหนังโป๊ ขณะที่ผมกำลังล้างควยที่แข็งโด่อยู่นั้นรู้สึกว่าเหมือนมีคนแอบดูอยู่ครับ แต่ก็ไม่รู้ว่าจริงไหม

พออาบน้ำเสร็จก็ออกไปจากห้องน้ำเดินผ่านที่น้องหนิงนั่งดูทีวี น้องหนิงมองผมหน้าแดงๆเขินครับ ทำให้ผมเริ่มสงสัยแล้วครับ ว่าน้องหนิงแอบดูผมอาบน้ำใช่ไหม ผมต้องหาโอกาสจับให้ได้ครับ  วันนั้นตอนบ่ายเป็นวันเสาร์น้องหนิงลูกเลี้ยงสาวอยู่บ้านกับผมสองต่อสอง ส่วนน้องหน่อยกับแม่ไปตลาดในเมือง  ผมนุ่งผ้าขนหนูบ่นว่าร้อนจังเลย อาบน้ำดีกว่า ลูกเลี้ยงสาวได้ยินดังนั้นก้มหน้า ผมเดินเข้าห้องน้ำทันทีครับ ผมปิดประตูดังเพื่อให้ลูกเลี้ยงสาวได้ยิน

ผมแกล้งอบน้ำเอาน้ำราดล้างไปทั่วร่างกาย สักพักก็ได้ยินข้างนอกว่ามีคนเดินมาแอบดูผมจับควยรูดขึ้นๆลงๆครับ ชักว่าวยั่ว พอได้จังหวะก็รีบเปิดประตูออกไปอย่างเร็ว เจอน้องหนิงลูกเลี้ยงอยู่ข้างห้องน้ำทันทีครับ  ผมพูดไปว่า”จับได้แล้วว่าใครแอบดูอาบน้ำ” น้องหนิงอายผมมากครับ บอกว่า”พ่อหนูขอสารภาพว่าหนุแอบดูพ่ออาบน้ำดูหนังโป๊สดๆทุกวัน มันทำให้หนุตื่นเต้นมากต้องช่วยตัวเองทุกครั้ง” ผมพาลูกเลี้ยงเข้าไปในห้องอบรมสักหน่อย เอาควยให้ลูกเลี้ยงดูดอย่างสมใจ จนลูกเลี้ยงเกิดอารมณ์ผมเลยจัดการเล่นเสียวกับลูกเลี้ยงอย่างเร่าร้อน ลูกเลี้ยงชอบมากมีความสุขมากว่างั้น