ผมเป็นคนที่ชอบเด็กผู้หญิงตั้งแต่อายุ 5 -13 ปีครับ เวลาอยู่ใกล้ๆกับเด็กรุ่นนี้ทำให้เกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก คงจะเป็นสาเหตุเมื่อตอนเด็กๆผมเคยxxxกับน้องสาวลูกของน้าวัย 6 ขวบ บ่อยๆเป็นปี มาถึงจนตอนนี้เวลาที่ผมเห็นเด็กหญิงจึงทำให้เกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นยิ่งถ้าได้เห็นหีเด็กรุ่นนี้ด้วยแล้วยิ่งเสียวมากครับ ผมเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊หนังเอ็กมาก ผมมีประสบการณ์ลักหลับเด็กข้างบ้านคนหนึ่งครับเป็นลูกสาวของนายจ้างผมเอง คือผมไปช่วยขายของร้านขายของซำครับ เขามีลูกสาวที่เรียนอยู่ชั้นอนุบาลคนหนึ่ง

ทุกวันตอนเย็นผมเห็นเด็กแก้ผ้านั่งเล่นก่อนอาบน้ำทุกวัยครับ ทุกครั้งที่เห็นผมควยแข็งทุกครั้ง คิดหาทางลักหลับเด็กหญิงคนนี้ตลอดมาครับ เจ้าของบ้านเขามีลูกสาวสองคนครับลูกสาวคนโตอายุ 14 ปี คนเล็ก 6 ขวบครับ  วันนั้นตอนเย็นผมนั่งขายของที่หน้าร้านส่วนพ่อแม่เด็กไปตลาดซื้อของมาขาย ผมเห็นน้องคนเล็กๆเปลือยล่อนจ้อนคงจะเตรียมตัวอาบน้ำ นั่งเล่นหยอกล้อกับพี่สาวที่นั่งทำการบ้านอยู่ครับ น้องคนเล็กนั่งยองๆหันหน้ามาทางผมพอดีผมเห็นหีอ้าซ่าเม็ดเสียวเล็กๆโผล่ออกมา เล่นเอาผมถึงกับตะลึงไปเลยครับ ควยแข็งโด่เลยครับ

ผมนั่งจ้อมองนานมาก พี่สาวของเด็กเห็นผมจ้องมองหีน้องสาวจึงรีบบอกให้ไปอาบน้ำ ผมเสียวมากเย็นวันนั้นอาบน้ำชักว่าวเสร็จไปหนึ่งครั้งครับเสียวสุดน้ำแตกเหมือนดูหนังโป๊ จนกระทั่งวันที่ผมรอโอกาสมาถึงครับ วันนั้นเป็นวันเสาร์ตอนบ่ายพี่สาวเด็กไปเรียนพิเศษพ่อแม่เด็กไปตลาดเพื่อซื้อของมาขาย ทิ้งให้ลูกสาววัย 6 นอนหลับอยู่ในบ้านครับ หลังร้านจะมีที่นั่งเล่นอยู่ครับ ลูกสาวคนเล็กนอนใส่กระโปรงหลับอยู่ที่เตียงครับ ผมเข้าไปลองเขย่าดูเด็กหลับไม่รู้เรื่องเลยครับ ได้การล่ะผมควยแข็งโด่ขึ้นมาทันที ผมค่อยๆเอามือถลกกระโปรงขึ้นไปไว้ที่หน้าท้องครับ

เด็กไม่ได้ใส่กางเกงในเห็นหีโหนกนูนเล็กๆ ผมเอามือแหวกหีเด็กเล่นด้วยความหื่นกระหายครับ แคมในอ้าออกเห็นเม็ดเสียวโผล่ออกมา ผมรีบถอดกางเกงตัวเองออกเอาควยจ่อที่เม็ดเสียวเด็กลากไปมาตามร่องหีเด็กครับ มันทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นกลัวมีคนมาซื้อของเจอก็กลัวผมเอาควยถูไถหีเด็กจนเสียวมากน้ำแตกออกมาเลยครับ น้ำออกมาใส่หีเด็กจนเลอะเต็มไปหมดเลยครับ ผมดึงกระโปรงลงมาเหมือนเดิม ดีนะที่ผมเสร็จแล้วมีคนมาซื้อของพอดีครับ