คืนนั้นผมได้เดินผ่านบ้านน้องสาวที่เพิ่งแต่งงานได้ไม่ถึงเดือนครับ ผมตื่นเต้นมากเมื่อได้ยินเสียงดังออกมาจากห้องน้องสาว ดึกมากแล้วผมไปล่าสสัตว์มาครับ ความเงียบทำให้ได้ยินเสียงอย่างชัดเจน“ โอววว…อูยยย…ซี๊ดดด…โอ้…,มันเข้าไปชนมดลูกเลยที่รัก…กระเด้าแรงๆ…แรงๆ.. โอววว…ซี๊ดดด…”  “ที่รักเราเปลี่ยนท่าใหม่นะ คืนนี้เรามาxxxกันให้สนุกมันส์ไปเลยนะ…ซี๊ดดด…อูวววววว์ “ที่รักนอนลงนะ…เดี๋ยวเราจะขึ้นนั่งขย่มให้เอง.” ผมได้ยินดังนั้นอยากจะดูแล้วครับ

มันเป็นหนังโป๊สดๆที่หาดูได้ยากมาก คืนนี้ขอแอบดูหน่อยเถอะ  ว่าแล้วผมก็แอบดูที่ข้างฝาจากแสงไฟในห้องทำให้เห็นอย่างชัดเจน ผมควยน้องเขยกำลังแข็งอย่างเต็มที่มันตั้งโด่  น้องสาวคงทนไม่ไหวเอามือไปจับเล่นอย่างมันส์มือ พร้อมยังจับรูดไปรูดมา จนน้องเขยถึงกับร้องซี๊ดออกมาอย่างเสียวซ่านเลยครับ จากนั้นน้องสาวก้าวขาไปนั่งค่อมจับควยที่แข็งเต็มที่บดขยี้ตรงเม็ดแตดบางครั้งน้องสาวก็เอาถูไปมาตามรอยแยก น้องเขยร้องครางซี๊ดอย่างเสียวสุดๆ  น้องสาวก็กดรูหีลงไปจนควยไปในรูหีมิดลำเลยครับ  “โอยยยย….เสียวเหลือเกิน…โอวววว….ที่รักจ๋า..ทำไมเก่งจังเลย”

น้องสาวเริ่มขย่มเสียงดัง แจ๊ะๆๆๆ ที่รักเราเปลี่ยนท่าใหม่เถอะ จากนั้นน้องสาวก็หันบั้นท้ายมาที่ควยน้องเขย  ส่วนน้องเขยก็เอาควยถูไถไปมาที่แก้มก้น บางครั้งก็เอาควยถูไถตรงกลีบเนื้อที่ยื่นออกมาทางด้านหลัง ผมเสียวมากเลยครับ ไม่เคยคิดเลยว่าการดูหนังโป๊สดๆ มันตื่นเต้นจริงๆ น้องเขยก็ดันเข้าไปทันทีจนมิดด้าม เริ่มบรรเลงเพลงรักอย่างช้านิ่มๆพร้อมกับเอามือบีบนมสองเต้าไปด้วย น้องเขยเอามือจับที่บั้นท้ายของเธอ แล้วเร่งกระแทกเสียงดัง ตั่บๆๆๆ.. “ซี๊ดดด…อ่า…อ่า…เสียวจะออกแล้วนะที่รัก .ควยเข้าไปในรูหีปลิ้นเข้าปลิ้นอออกตามแรงกระแทกของน้องเขยความเสียวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งคู่ร้องออกมาอย่างเสียวสุดๆเลยครับ“โอยยยยย….แตกแล้ว… น้ำแตกแล้ว…”

ร่างขอน้องสาวเกร็งกระตุกไปสองสามครั้งจากนั้น เท่านั้นแหละครับ น้องเขยมันก็เร่งกระแทกเร็วขึ้น ในที่สุดน้องเขยก็น้ำแตกออกมาพุ่งกระฉูดใส่รูหีน้องสาวอย่างเนืองนองเลยครับ ทั้งสองนอนกอดกัน “ที่รักคืนนี้เรามีความสุขที่สุดเลยจ๊ะ….” น้องเขยจูบที่หน้าผากน้องสาวอีกครั้ง ก่อนที่จะกอดเธอจนหลับไป… ผมเสียวมากจึงถอยออกมาจัดการเอาควยออกมาชักว่าวน้ำแตกไปหนึ่งรอบครับ